Testament pour la Thaïlande
Create an Account
samedi juin 24, 2017
AddThis Social Bookmark Button
Share

การทำพินัยกรรมในประเทศไทย

ราคาของเรา : 6,000 บาท

ราคาสำหรับการทำพินัยกรรมในสำนักงานกฎหมายอื่นๆ โดยปกติจะสูง

พินัยกรรมเป็นเอกสารสำคัญซึ่งจะจัดสรรทรัพย์สินของคุณเมื่อคุณเสียชีวิต  หากคุณไม่มีพินัยกรรม  กฎหมายจะเป็นตัวกำหนดว่าใครจะเป็นผู้รับมรดกในทรัพย์สินนั้น

เนื่องจากกฎหมายของแต่ละประเทศนั้นแต่ต่างกัน  สำนักงานกฎหมายจะแนะนำให้คุณทำพินัยกรรมในทุกๆประเทศ ที่คุณมีทรัพย์สินยู่  คุณควรจะมีเทคนิคในการทำพินัยกรรมเพียงฉบับเดียวที่ใช้บังคับได้ในทุกประเทศ  แต่ก็อาจจะมีการขัดกันของกฎหมายและจะเป็นการยากมากขึ้นในการจัดการทรัพย์สิน

ชาวต่างชาติจำนวนมากในประเทศไทยเชื่อว่าพวกเขาไม่ได้เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินใดๆ  เพราะว่าทรัพย์สินต่างๆของพวกเขาในประเทศไทยอยู่ภายใต้ชื่อของคู่สมรส  ซึ่งเป็นความเข้าใจผิด  ตัวอย่างเช่น  ถ้าคุณซื้อรถในชื่อภรรยาของคุณหลังจากที่คุณแต่งงาน  รถคันดังกล่าวโดยปกติแล้วจะกลายเป็นสินสมรส  และตามกฎหมายไทยคู่สมรสมีสิทธิในรถคันดังกล่าวคนละครึ่ง  การทำพินัยกรรมในประเทศไทยจึงเป็นเรื่องจำเป็น  โดยการระบุว่าพินัยกรรมดังกล่าวไม่ได้เพิกถอนพินัยกรรมที่ทำขึ้นก่อนหน้าในประเทศอื่น

ในพินัยกรรม คุณควรจะระบุผู้จัดการมรดก  ซึ่งผู้จัดการมรดกจะเป็นผู้จัดการทรัพย์สินของคุณเมื่อคุณเสียชีวิต  และจะปฏิบัติตามข้อกำหนดต่างๆที่คุณระบุไว้ในพินัยกรรม
ราคาในการร่างพินัยกรรมของเรารวมถึงการให้คำปรึกษาทางกฎหมายหรือข้อกฎหมาย  และเราจะกำหนดพินัยกรรมให้เป็นไปตามความต้องการของคุณ  พินัยกรรมของเราทุกฉบับจะทำขึ้นเป็นสองภาษาคือภาษาไทยและภาษาอังกฤษ  เรายังเก็บรักษาสำเนาพินัยกรรมในตู้เซฟให้ฟรีอีกด้วย
ติดต่อสอบถามเราได้ที่ Cette adresse e-mail est protégée contre les robots spammeurs. Vous devez activer le JavaScript pour la visualiser. อธิบายเกี่ยวกับบริการที่คุณต้องการ  ให้รายละเอียดเกี่ยวกับตารางเวลา  และข้อมูลส่วนใหญ่ที่สามารถให้ได้  เราจะตอบกลับภายใน 72 ชั่วโมง

Disclaimer

The content of this web site aims to circulate general information that cannot be considered as legal advice. Laws can change quickly and therefore it is impossible to cover all exceptions in detail. The information provided here is therefore without any guarantee concerning its exact meaning or its continuing validity. Our web site contains links to other sites. These links are provided for practical reasons only. We decline any responsibility concerning these web sites owned by others and we do not necessarily agree with their content. Anyone wanting to create a link to the present site may do so freely. We encourage distribution of legal information, as we encourage making it available to the general public, freely or at a low cost. But we also want to protect the product of our work and even our writings. Therefore, the content of the present web site may not be reproduced for commercial purposes, or another website, under any format without our express written consent. Translation using functions like "Google translation" might not fully be accurate. Isaan Lawyers provides professional legal services at reasonable costs in many areas of Thailand.

Notre équipe

Avec notre expérience et notre réseau, nous pouvons vous aider pour toutes vos demandes juridques. Isaan Lawyers est composé d'avocats et autres professionnels. Nous travaillons en équipe et chaque personne ajoute son expertise et ses connaissances à notre bureau.

 

        

Cliquez ici pour en savoir plus.

 

 

Isaan Lawyers a un compte d'affaire vérifié avec Paypal.